Về quê ăn tết, cô gái trẻ hốt hoảng khi thấy bàn tay hư hỏng của người đàn ông đang “bóp nơi nhạy cảm” của mình khi ngủ thiếp trên xe

Tâm trạng háo hức của cô nàng đã bị phá hỏng, thay vào đó là nỗi sợ và cảm giác phẫn uất trào dâng chỉ vì đôi tay lạ từ ghế sau đã có hành động ʂàɱ ʂỡ nhân lúc cô ấy đang thiếp ngủ. Dạo gần đây, các hình ảnh gây

đau mắt trên những chuyến xe xuôi ngược đưa những người con xa quê

về nhà ăn Tết đã trở thành chủ đề hot hơn bao giờ hết trong khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội.

Và nếu như mới mấy ngày trước, hành vi hớ hênh của một cô gái trẻ đã làm bao người dùng mạng Ƥʜẫɴ ɴộ chỉ trích, thì mới đây, câu chuyện về “đôi tay hư hỏng” của một nam hành khách khác cũng khiến MXH dậy sóng tức giận.

Chuyện là có một cô gái trẻ sáng nay lên xe khách về nhà đón Tết với gia đình. Nhưng đáng tiếc, tâm trạng háo hức của cô nàng đã bị phá hỏng, thay vào đó là nỗi sợ và cảm giác phẫn uất trào dâng chỉ vì đôi tay lạ từ ghế sau đã có hành động ʂàɱ ʂỡ nhân lúc cô ấy đang thiếp ngủ.

“Các bạn về quê ăn Tết thế nào rồi? Mình hôm nay mới lên xe về quê mà gặp chuyện thế này đây. Ông này ngồi sau mình, lúc đầu cứ tựa đầu lên ghế mình, xong để tay lên trước ghế như thế này. Lúc đầu mình tưởng chắc do say xe nên vậy. Thế nên mình cũng không để ý gì và dựa đầu quay người về bên phía cửa sổ. 

Ám ảnh kinh hoàng trên chuyến xe về quê ăn Tết: Cô gái trẻ bị đôi tay hư hỏng này tìm cách sàm sỡ - Ảnh 1.

Mình ngủ thiếp đi và trong lúc ngủ mơ màng, mình phát hiện ra cái tay kia đang tìm cách ßόƤ nơi nhạy cảm của mình các bạn ạ. Mình thảng thốt quá từ lúc phát hiện đến giờ không dám cả tựa lưng vào cái ghế. Mình đang ngồi vì quá sợ và Tởɱ các bạn ạ. Hắn có vẻ biết mình phát hiện ra trò đồi bại nên rút tay xuống. Giờ mình vừa sợ vừa tức vừa ức đến tận họng”.

Câu chuyện kèm hình ảnh về “đôi tay hư hỏng” ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng nơi hội nhóm đăng tải.

Tất nhiên, với những vụ việc thế này, tất thảy những ai quan tâm đều bày tỏ cảm giác giận dữ của mình thông qua việc bình luận. Bên cạnh đó, cũng có không ít người chia sẻ hướng giải quyết, hy vọng có thể giúp được cho những cô gái nếu chẳng may lâm vào tình cảnh tương tự.

“Мấƫ nết thật sự, kiểu này phải la lên cho cả xe biết cho nhục mặt ra, từ nay không dám làm bậy ở nơi công cộng nữa”.

“Thế này thì ɱấƫ hết cả một ngày vui vẻ gần Tết. Sau chẳng may có gặp kiểu này thì can đảm nắm chặt cái tay nó lại, xong báo cho nhà xe đuổi nó xuống đi. Dù gì cũng đông người, nó chẳng dám Chí Phèo làm hại gì mình đâu”.

“Quay ra sau chụp hình up Facebook. Dân mạng giờ nhanh lắm, biết ngay nó là ai thôi. Sau khỏi dám vác mặt ra đường. Hèn hạ”.

Hiện tại, câu chuyện và hình ảnh trên vẫn còn đang thu ʜύƫ khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng. Hy vọng qua đây, mọi người, nhất là chị em Pʜụ ɴữ, khi sử dụng các dịch vụ công cộng tàu xe các kiểu thì phải luôn cảnh giác đề phòng, bảo vệ bản thân mình trước những kẻ có ý đồ χấц xa.

Theo soha

Chẳng hiểu đang ở trên xe khách hay ở nhà mà một vài vị khách lại hành động rất khó coi. Những ngày giáp Tết, lượng người đi xe khách đổ về các miền quê rất đông. Những câu chuyện “dở khóc dở cười” ở trên những chuyến xe được chia sẻ

Đó có thể là một hành động nhường ghế cảm động, tình trạng xe đông đến “nghẹt thở” hay thậm chí là một hành khách ăn mặc quá hở hang.

Mới đây, tấm hình chụp một cô gái đi xe giường nằm nhưng mặc đồ mát mẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Điều đáng nói, dù mặc đồ ngắn và hở hang nhưng cô lại không có ý thức che chắn khiến những người xung quanh không khỏi “nóng mặt”.

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 1.

Cô gái gần như lộ nguyên vòng 1.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng chứng kiến những hình ảnh phản cảm như vậy. Tuy vậy, dù bị chỉ trích, nhiều người vẫn lặp lại hành động kém duyên.

Những bức ảnh “nhức mắt” trong các chuyến xe về quê ăn Tết vẫn tiếp tục xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng.

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 2.

Cô gái mặc quần siêu ngắn.

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 3.

Mặc váy ngắn nhưng lại có cách nằm thật dị.

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 4.

Thêm một dáng nằm khiến tất cả hoảng hốt

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 5.

1

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 6.

Thêm một bức ảnh vòng 1 hở hang.

Những hình ảnh hớ hênh, nhức mắt trên các chuyến xe về quê ăn Tết khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 7.

Có lẽ do ngủ quên chăng?

Nhưng đây có khi là đặc sản ngày tết

Recommended For You