Tung MV Tết đầu tư “khủng”, nhưng dân tình bị “hút mắt” hết vào “đồi núi” quá lứa của Linh Ka

Sau hơn nửa năm vắng bóng để dành thời gian đi học thanh nhạc, cho màn tái xuất chất lượng hơn, Linh Ka cuối cùng đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa với MV Tết “Xuân ngọt ngào” cùng bạn trai vào tối 31/1 vừa qua.

Từng là nhân vật cover bị cộng đồng mạng “ném đá” nhất nhì mạng xã hội, Linh Ka vẫn luôn kiên trì với quyết tâm trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Và đã 6 tháng trôi đi cô nàng kiên trì học thanh nhạc để chờ đợi ngày tái xuất và cuối cùng thì cô nàng cũng trở lại ngay trong những ngày cận Tết khi bất ngờ ra mắt MV Xuân ngọt ngào cùng bạn trai.

Lần trở lại này, Linh Ka khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ từ cả giọng hát đến ngoại hình. 

Sau khi xem MV nhiều khán giả khẳng định dù không thiện cảm với cô nàng nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận MV và bài hát lần này chất lượng và tốt nhất trong những bản Linh Ka đã làm, hot girl 10X ngày càng tiến bộ trong giọng hát và ê-kíp làm MV lần này cũng khá chỉn chu, khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen, MV ra mắt 4 tiếng đã thu về hơn 146.000 lượt xem, đúng là cái tên Linh Ka luôn tạo ra MV có lượt xem khủng.


Sự thay đổi ngoại hình sau 1 năm của Linh Ka khiến CĐM bất ngờ.

Tuy nhiên, lần xuất hiện này cộng đồng mạng lại nhận thấy một sự khác biệt khá lớn từ ngoại hình của hot girl sinh năm 2002 chính là vòng 1 quá khổ, một sự thay đổi cực lớn so với lần xuất hiện trong năm 2018, chỉ chưa đầy một năm cộng đồng mạng phải há hốc mồm trước hình ảnh trưởng thành quá nhanh của cô bé 17 tuổi.

Ngoại hình khá bất đối xứng của Linh Ka vì đồi núi quá “bự”

Không thể nhận ra hotgirl 10X chỉ sau 1 năm

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương theo đúng style Hàn Quốc, Linh Ka là một trong những nhân vật 10X đang được giới trẻ quan tâm và những MV “độc, lạ” của cô nàng cũng được cộng đồng mạng quan tâm không kém.

Sau khi lên lớp 10, Linh Ka nhanh chóng thay đổi gu ăn mặc.

Cô nàng đã biết chăm chút hơn cho ngoại hình thêm phần gợi cảm.

Nhưng có vẻ việc “ép chín” quá đà khiến cho thân hình của Linh Ka không được phù hợp với lứa tuổi còn là học sinh.

Recommended For You