SỢ NGƯỜI YÊU ĐAU CHÂN, ANH CHÀNG CÓ HÀNH ĐỘNG BẤT NGỜ KHIẾN BAO NGƯỜI TRẦM TRỒ

Hình ảnh đáng yêu này được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Ai nấy đều phải dành tặng lời khen cho chàng trai, thậm chí còn phong tặng danh hiệu “Chồng nhà người ta”.

Không ít chị em đã từng gặp phải tình trạng đau chân vì đi giày cao gót. Trong những trường hợp đó, các bạn sẽ làm gì? Đã có chàng trai nào vì sợ bạn đau chân mà hành động như người đàn ông dưới đây hay chưa?

Mạng xã hội mới đây phát sốt vì hình ảnh một cặp đôi được cho chụp tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Bức ảnh cũng chẳng có gì đặc biệt, cho đến khi nhìn kĩ xuống chân của hai người. Theo tài khoản chia sẻ, chàng trai này vì sợ người yêu của mình đau chân nên đã tình nguyện đổi dép lê cho cô, còn mình không ngần ngại xỏ vào đôi dép cao gót. Dù bước đi có hơi khập khiễng nhưng anh vẫn tỏ ra rất vui vẻ, còn cô gái thì thoải mái đi bên cạnh với đôi dép lê.

Những hình ảnh này được cho là chụp tại khu du lịch Vịnh Hạ Long trong dịp nghỉ lễ 30/4 1/5 vừa qua. Một thanh niên đi phía sau vì cảm thấy cặp đôi quá dễ thương nên đã lén chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội với dòng caption: “Hãy yêu một người đàn ông vì bạn mà dám đánh đổi tất cả”.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, những bức hình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều khen ngợi hành động của chàng trai.

– “chồng nhà người ta quả nhiên không khiến mình thất vọng”.

– “Dễ thương quá. Có mấy người đàn ông biết nghĩ cho vợ như vậy chứ”.

– “Người yêu mình cũng từng đổi cho mình đi dép của anh ấy rồi mang giày búp bê thay mình. Nhìn bức ảnh này mà nhớ người yêu ghê”.

– “Đợt lễ vừa rồi đi chơi mình cũng mang guốc. Ai ngờ đi bộ hơi lâu, chỗ gửi xe thì xa, thế là người yêu phải nhường giày cho mình đi, còn anh ấy đi mỗi đôi tất”.

– “Sau này lấy chồng phải lấy người như thế này, vì mình mà không quan tâm những ánh mắt xung quanh, miễn mình vui và thích là được”.

Bên cạnh những lượt thích, thả tim, cũng có một số ý kiến trái chiều về hành động của chàng trai. Có bình luận cho rằng cặp đôi này đang “làm màu”. Hay cô gái không nên đi giày cao gót khi xác định phải đi bộ nhiều, cần ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh thì hơn.

Đồng thời, một vài comment vui đùa:

Recommended For You