Phát hiện ra công thức giúp "người hùng" Phan Văn Đức tỏa sáng rực rỡ tại AFF Cup 2018!

Phan Văn Đức tiếp tục có thêm một trận đấu toả sáng tại AFF Cup 2018 khi ĐT Việt Nam làm khách trên sân Panaad của Philippines.

Ở trận đấu trên sân Panaad, phút 48 của trận đấu, tiền vệ Phan Văn Đức đã có tình huống chạy chỗ và dứt điểm thông minh sau đường kiến tạo của Trọng Hoàng để nâng tỷ số lên 2-1 cho Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Philippines.
Trước đó, Văn Đức cũng đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của ĐT Việt Nam trước Campuchia khi là người ấn định tỷ số 3-0. Thời điểm của 2 bàn thắng mà Văn Đức đã ghi được tại AFF cup 2018 đều diễn ra trong hiệp 2 và đặc biệt hơn nó đều đến khi anh thay giày thi đấu.
Cụ thể, nếu để ý kỹ tại AFF Cup lần này, khi được đá chính, cầu thủ số 20 của ĐT Việt Nam thường có thói quen mang 2 đôi giày khác nhau ở mỗi hiệp thi đấu.


Văn Đức mang đôi giày màu xanh trong hiệp 1 trận đấu với Campuchia.
Văn Đức mang đôi giày màu xanh trong hiệp 1 trận đấu với Campuchia.


Ghi bàn ở hiệp 2 sau khi đổi sang đôi giày màu tím.
Ghi bàn ở hiệp 2 sau khi đổi sang đôi giày màu tím.


Văn Đức tiếp tục lặp lại thói quen ở trận đấu gặp Philippines, cầu thủ xứ Nghệ mang giày xanh ở hiệp 1...
Văn Đức tiếp tục lặp lại thói quen ở trận đấu gặp Philippines, cầu thủ xứ Nghệ mang giày xanh ở hiệp 1…


...và tiếp tục tỏa sáng khi chuyển sang đôi giày màu tím may mắn.
…và tiếp tục tỏa sáng khi chuyển sang đôi giày màu tím may mắn.
Kể từ khi bước ra ánh sáng tại VCK U23 châu Á 2018, Phan Văn Đức luôn là một trong những quân bài chiến thuật quan trọng dưới thời HLV Park Hang-seo. Lối chơi thông minh và tiến bộ rất nhanh, cầu thủ người Nghệ An chắc chắn sẽ tiếp tục toả sáng ở AFF Cup 2018 khi được thuyền trưởng ngườu Hàn Quốc tin tưởng.

Recommended For You