Phạm Tuấn tuyên bố thay anh trai Khá Bảnh livestream và xây dựng lại kênh youtube

Ai thường xuyên xem những video trên youtube cũng đều biết Phạm Tuấn người anh em thân thiết của khá Bảnh. Cậu mới sinh năm 2001 nhưng đã là một cánh tay đắc lực của Khá Bảnh với doanh thu hơn 400 triệu tiền youtube trong 1 tháng.

Ngày 8/4 Phạm Tuấn đã lên sóng livestream cùng vợ Khá Bảnh tuyên bố sẽ thay người anh của mình xây dựng lại kênh youtube

Phạm Tuấn, 18 tuổi (thứ 2 từ bên phải sang) được mệnh danh là “em trai giang hồ” của Khá Bảnh. Tuấn nổi tiếng không kém người anh của mình với hơn 60.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội ivà được biết đến là một hacker. Phạm Tuấn sống chung nhà với Khá Bảnh cùng một vài anh em giang hồ khác. Ảnh cắt từ clip.

(ảnh cắt clip)

Được nhận xét là người ít nói và điềm đạm, Phạm Tuấn luôn xuất hiện trong các video ăn chơi, khoe tiền của Khá Bảnh. Sau khi Khá bị bắt, tài khoản mạng xã hội của Phạm Tuấn lập tức bị khoá. Ảnh cắt từ clip.

Khá không biết nhiều về YouTube, Facebook. Khá chỉ sử dụng như một người dùng bình thường. Những kênh như YouTube, fanpage hay các group cộng đồng đều do những anh em khác lo

Chia sẻ trên YouTube, sau khi video trên đạt 13 triệu view, Khá Bảnh được người em gợi ý quay clip để kiếm tiền Hiện YouTube của Khá Bảnh có 1,9 triệu người đăng ký. Kênh này do Phạm Tuấn sinh năm 2001, đàn em thân cận của Khá Bảnh quản lý.

YouTube từng trao nút bạc cho “đại ca giang hồ” Khá Bảnh, sau này Khá Bảnh còn có cả nút vàng

Theo chia sẻ của đàn em Khá Bảnh, đa phần clip được quay trong lúc Khá Bảnh có chất kich thích trong người. “Chuyện anh Khá dương tính với ma tuý thì không quá bất ngờ. Bởi anh Khá trong người lúc nào chẳng có ma tuý”, người này nói. Tưởng rằng Khá Bảnh sẽ cùng các anh em đón chờ cột mốc 2 triệu người đăng ký, nhưng trong đêm 1/4, gã “giang hồ mạng ” này đã bị bắt vì liên quan đến việc tổ chức chơi bạc. Ngay sau đó, những video liên quan đến cờ bạc, các bài đăng quảng cáo web chơi bạc và tài khoản các nhân của Khá đã bốc hơi mạng xã hội.

Ngày 2/4 tại cơ quan điều tra, Khá Bảnh cho biết chỉ mới được YouTube trả tiền mấy tháng gần đây cho những video đăng trên YouTube. Thời gian đầu được 7.000 – 8.000 USD/tháng (khoảng 160-185 triệu đồng), tháng cao nhất được trả lên tới 19.500 USD (khoảng 450 triệu đồng).

Các video của Khá Bảnh liên tục lọt vào top thịnh hành của YouTube ở Việt Nam. Chính điều này thôi thúc Khá Bảnh đầu tư vào thực hiện các nội dung giật gân, ăn khách hơn.

Recommended For You