Nhìn ngắm vẻ đẹp đầy quyến rũ của “hotgirl mô tô Sài Gòn”

Mỹ Duyên hay có tên gọi khác là Dumy Ngo. Cô nàng 9x được mọi người biết đến không chỉ từ ngoại hình xinh đẹp mà còn cả phong cách và niềm đam mê đầy cá tính của cô.

Sở hữu một thân hình “cực chuẩn” đến một người bạn đồng hành khá “khủng” trên mọi tuyến đường, Mỹ Duyên được các bạn trẻ trong cộng đồng xe phân khối lớn tại TP HCM ưu ái đặt cho biệt danh “hot girl mô tô Sài Gòn”. Ngoài ra, việc ý thức khi đi xe phân khối lớn từ cách ăn mặc cho đến những quy chuẩn lái xe phân khối lớn cũng được Duyên đặc biệt quan tâm.

Người ta hay bảo, con gái cá tính quá sẽ khó dịu dàng nhưng cô nàng này sở hữu cả hai vẻ đẹp trên.

Được biết, không chỉ được mọi người ở TP HCM biết đến, Duyên còn được các cộng đồng phượt ở các tỉnh biết đến. Duyên chia sẻ khi du lịch đến nơi có những người bạn cùng đam mê, họ sẵn sàng giúp đỡ mình từ việc hướng dẫn đường đi, ăn uống và cả việc tá túc nữa!

Thật khó tin, với một cô gái có thân hình nhỏ nhắn thế này mà lại có thể làm chủ và điều khiển tốt một con “quái vật” như vậy.

Khi ra đường thì cá tính mạnh mẽ, nhưng cũng có lúc Duyên dịu dàng đầy nữ tính.Trong hội biker của mình, không chỉ riêng Duyên là nữ giới mà còn nhiều bạn khác nữa. Nhưng chắc có lẽ vì cái “thần thái” mà Duyên sở hữu khiến nhiều người chú ý và quan tâm hơn.

Hiện tại Duyên đang điều hành web và hợp tác kinh doanh với một công ty nước ngoài trong lĩnh vực thương mại.

Ngoài ra, Duyên còn làm mẫu ảnh tự do – điều này không bất ngờ mấy khi cô sở hữu một ngoại hình khá “chuẩn” như vậy.

Sắp tới cô đang ấp ủ cho mình một kế hoạch “lấn sân” sang mảng kinh doanh cafe và bất động sản. Duyên cho biết “mình rất thích kinh doanh”.

Trong công việc, Duyên được mọi người cho là rất nghiêm khắc và kĩ tính nhưng khi ngoài giờ làm, cô trở thành một người bạn rất hòa đồng và vui tính.

“Trước tiên mình nghĩ là ai cũng có sở thích và đam mê, tuy nhiên để với tới đam mê hay để nuôi sở thích thì các bạn phải có mục tiêu và mình nên đi từ thấp lên cao và nâng dần mục tiêu của mình lên, chẳng hạn như bạn thích xe moto phân khối lớn, thì đầu tiên bạn để dành ít mua chiếc phân khối nhỏ trước, vừa đủ khả năng vừa nuôi được và làm tăng kinh nghiệm của mình lên sau đó mình mới nâng cc khi có điều kiện lên phân khối lớn.

Đó là những gì theo mình nó làm người ta không quá ngợp mà vẫn yêu chiều sở thích cua bản thân và thoả mong ước! Còn nếu vô tình trúng độc đắc thì bạn quá may mắn rồi lên thẳng phân khối lớn luôn” – Duyên chia sẻ khi được hỏi về cách theo đuổi đam mê của mình.

Recommended For You