Mặc quần jean ông ngoại, 2 bé gái khiến dân mạng “phát cuồng” vì mix đồ cực ngầu

Mượn quần jean của ông ngoại làm phục trang chụp hình, với những biểu cảm dễ thương cùng cách tạo dáng tinh nghịch, bộ ảnh của 2 bé gái khiến dân mạng khoái chí “cười bò”.

Bất chấp size quần quá lớn, 2 bé gái đã táo bạo mượn quần của ông ngoại để thực hiện một bộ ảnh có “1 – 0 – 2″ mà có lẽ chưa một nhà thiết kế nổi tiếng nào có thể nghĩ tới.

Hình ảnh 2 cô nhóc bé nhỏ như bị nuốt chửng trong chiếc quần quá rộng của ông ngoại thật khiến chúng ta trầm trồ về trí thông minh cùng óc sáng tạo phi thường của 2 nhóc tì tinh nghịch này.

Chọn quần jean ông ngoại làm Trang phục chụp ảnh, 2 cô bé khiến dân mạng đứng ngồi không yên về độ dễ thương không cưỡng lại được trong từng khuôn hình.

Mặc quần jean ông ngoại, 2 bé gái khiến dân mạng phát cuồng vì mix đồ cực ngầu - Hình 2

Thân hình nhỏ bé cảm tưởng như bị chiếc quần nuốt chửng, nhưng không, 2 cô bé rất biết làm chủ trang phục khó tính này.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Tuấn Minh và được anh chia sẻ lên một group lớn, ngay lập tức bộ ảnh nhận về hàng ngàn lượt tương tác. Hàng ngàn lời khen dành cho 2 chị em về sự sáng tạo và đặc biệt là khả năng diễn xuất.

Hai bé nào có thua kém gì các siêu mẫu có nghề đâu nhỉ khi mà dám chọn lựa phục trang mang nhiều thách thức là chiếc quần jean của ông ngoại và thần thái khi tạo dáng cùng chiếc quần thì cứ phải gọi là “chất phát ngất”.

Cùng tạo dáng thật ngầu

Quần jean ông ngoại, cặp kính mắt tròn nobita, mũ lưỡi trai đội lệch, trông 2 bé thật “fashion” không thua kém gì người mẫu.

Nét tinh nghịch thể hiện trong từng điệu bộ gương mặt và cách tạo dáng của các bé

Thần thái vừa dễ thương, vừa cực ngầu này khiến dân mạng “phát cuongf”

Sau bộ ảnh “gây sốt” này, biết đâu đấy, 2 bé chính là những mẫu nhí đầu tiên đưa “quần jean ông ngoại” lên thành trend của năm 2019.

Mặc quần jean ông ngoại, 2 bé gái khiến dân mạng phát cuồng vì mix đồ cực ngầu - Hình 8

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cực đáng yêu của 2 bé gái trong trang phục quần Jean ông ngoại nhé:

Mặc quần jean ông ngoại, 2 bé gái khiến dân mạng phát cuồng vì mix đồ cực ngầu - Hình 8
Mặc quần jean ông ngoại, 2 bé gái khiến dân mạng phát cuồng vì mix đồ cực ngầu - Hình 9

Recommended For You