LIVESHOW UP 4 – CLB Nhịp điệu xanh ĐH Nông Lâm TPHCM

Một chương trình văn nghệ thường niên của CLB nằm mục đích ” Gây quỹ cho lớp học tình thương tại khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức” 

Năm 2019, chủ đề CONFESSION với mong muốn nhắn gửi những tâm sự, bạch bộc từ những câu chuyện của chính các bạn và của NĐX chúng tôi. Với hướng nhìn từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống Nhịp Điệu Xanh muốn gửi đến các bạn một trong số những thông điệp sau: 
Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc đời, hãy biết nói lời cảm ơn, xin lỗi, hãy dũng cảm bước đi trên con đường mình đã chọn để “ khi về già ta chỉ hối tiếc về điều mình chưa làm chứ không phải những sai lầm ta đã gây ra”.

Các tiết mục được trình diễn trong Liveshow gồm nhiều thể loại khác nhau nằm đáp ứng được các sở thích của các bạn khán giả. Từ Rock cho đến R&B, Pop ballad, dân ca nhạc trữ tình… Từ Dân gian đến Đương đại hay Dance Choreography… Tất cả sẽ có trong Liveshow UP4, hứa hẹn là một đêm văn nghệ đặc sắc đưa các bạn khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chương trình sẽ diễn ra: Vào lúc: 18h30 Ngày 20/04/2019 Tại PV100 ( Giảng đường Phượng Vĩ ) Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Để ủng hộ các bạn trong CLB Xung kích Nhịp điệu xanh cũng như cho các trẻ em tại lớp học tình thương tại Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức TPHCM. Các bạn hãy liên hệ 0342952777 ( Ngọc) 0386216445 (Thuỳ) để mua vé ủng hộ.

Giá vé: 15.000 VND.

Recommended For You