Hai chị em cùng mổ sinh đôi trong một ngày, không ngờ cha của 4 đứa trẻ lại là cùng một người

Mặc dù ngày sinh và bệnh viện đều do hai chị em lựa chọn nhưng vẫn có những sự trùng hợp khiến mọi người phải ngạc nhiên, thích thú.

Ảnh Internet

Kết hôn đã 5 năm mà không sinh được con, cô em Anne và chồng đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau mà không có kết quả gì. Vì rất muốn trở thành một người mẹ nhưng do thể chất của Anne kém nên mỗi lần có thai lại đều bị sảy. Mỗi lần sảy thai là một lần Anne thêm nản chí.

Ảnh Internet

Chị gái Chris chứng kiến tình huống của em gái như vậy thì cảm thấy lo lắng. Vậy nên cô đã chủ động nói với em gái: “Chị có thể thay em mang thai.” Có được sự cổ vũ của chị, lần này Anne quyết tâm sẽ cố gắng thêm một lần nữa.

Ảnh Internet

Bác sĩ làm thụ tinh nhân tạo từ trứng của Anne với tinh trùng của chồng để tạo thành phôi thai và cấy ghép nó vào cơ thể của cả hai chị em.
Hai chị em gái đến từ Ohio, Hoa Kỳ, em gái Chris và chị gái Anne đang mang thai cùng một lúc. Hơn nữa hai người còn mang thai đôi.

Ảnh Internet

Khi bào thai ngày một lớn lên, hai chị em đã lựa chọn cách sinh mổ trong cùng một ngày.

Ảnh Internet

Chị gái Chris sinh hạ hai bé trai, còn Anne đã sinh hạ hai bé gái.

Ảnh Internet

Anne luôn ao ước được làm mẹ, giờ cô có thể ôm cả 4 đứa con vào lòng. Cuối cùng ước nguyện của cô cũng đã hoàn thành. Anne cảm thấy rất hạnh phúc và cảm ơn chị gái mình rất nhiều.

Ảnh Internet

Gia đình là điều tuyệt vời nhất và chúng ta có thể làm bất cứ điều gì cho nhau. Chắc chắn những đứa trẻ này sẽ vô cùng hạnh phúc khi sống trong tình yêu thương của những ông bố, bà mẹ tuyệt vời đến như vậy.

Recommended For You

3 Comments

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published.