Chùm ảnh bóc phốt sự thật phũ phàng của thời học sinh, chắc chắn bạn đã từng một lần trải qua những chuyện này

Có những điều mà chỉ có học sinh mới hiểu, cũng có những kỷ niệm mà nếu không trải qua trong thời “nhất quỷ nhì ma” thì khi nhìn sẽ thấy thật là đáng tiếc.

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, có những điều mà hầu như thế hệ học sinh nào cũng trải qua. Từ việc xé trang giữa vở làm giấy kiểm tra, vừa mua đống bút qua một tiết là mất hết, đến những lần bị ghi tên vào sổ đầu bài, bị bắt chép phạt mòn tay khi mắc lỗi, liệu bạn có thấy bóng hình mình trong những kỷ niệm ấy? Tuy toàn trò nghịch ngợm quậy phá nhưng chúng lại trở thành mảnh ghép ký ức không thể thiếu khi nhớ lại.

Để rồi khi lớn lên phải rời mái trường thân yêu, mỗi lần hồi tưởng về cái thời “oanh liệt” ấy mới thấy mình cũng chẳng phải dạng vừa đâu! Tháng 4 rồi, hè sắp đến, một mùa chia xa nữa lại về. Cùng nhớ lại những trò “ngu ngốc” ngày xưa để được một lần nữa đắm mình trong cơn mưa rào của tuổi thanh xuân nhé!

Thực ra đầu cần cả năm, có khi chỉ qua vài tiết học là đã mất sạch không còn mống nào (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Nguỵ trang tài tình đến mấy thì thầy cô cũng phát hiện ra thôi, cái tội cứ cắm cúi nhìn chằm chằm vào cái máy tính cơ (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Học sinh là chúa hay nghĩ ra mấy trò vô bổ giết thời gian, thế này đến lúc gỡ ra cũng chết mệt đây (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

365 ngày không cần mua giấy kiểm tra vì đã có các vị huynh đệ bằng xung quanh giúp đỡ mỗi khi cần (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Ăn vội uống vội nên đến khi vào tiết chỉ biết tống vào ngăn bàn. Thế nhưng hết giờ nên vứt đi nhé chứ đừng để lớp học sau chịu trận (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Dường như lớp nào cũng có một vài đứa đi học chỉ có đúng duy nhất một quyển vở trong cặp, ghi tả phế lù đủ các thể loại môn (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Với con gái thì son đúng là bất li thân, thiếu son một cái là như người bệnh mới ốm dậy ngay. Nhưng mà bạn gì ơi, Xài, không phải Sài nhé! (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Câu chuyện về những chiếc giẻ lau rách hơn cả cái bang nhưng vẫn ngày ngày làm tốt công việc lau sạch bảng (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Ai đi học cũng từng ngủ trong lớp, đây là một sự thật không-thể-chối-cãi!(Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Có ai đã từng chơi trò chập 2,3 chiếc bụt vào với nhau để chép phạt cho nhanh chưa? (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Chỉ là một cuốn sổ nhưng lại có sức mạnh vô song khiến nhiều học sinh khiếp sợ (Ảnh: Lê Đăng Khoa)

Theo Helino

Recommended For You