Cận nhan sắc lai tây của Lương Bằng Quang sau cuộc đại “dao kéo”

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang đã công khai diện mạo mới của mình và bạn gái, có thể nói trong lần ρнẫυ тнυậт тнẩм мỹ này cặp đôi xuất hiện với nhan sắc khác lạ.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi được nam ca sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ sau công cuộc đại ρнẫυ тнυậт, có thể nói cặp đôi đã có diện mạo hoàn toàn khác khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn được khán giả đặc biệt chú ý vì chuyện tình cảm ồn ào. Thời gian qua, cặp đôi còn gây sốc khi rủ rê cùng nhau đi “dao kéo” để cải thiện nhan sắc. Nếu nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang lần đầu thực hiện cuộc đại “dao kéo” để hoàn thiện nhan sắc thì bạn gái Ngân 98 đã không còn xa lạ về chuyện này.

Không giấu giếm chuyện mình đi tân trang nhan sắc, nam ca sĩ Lương Bằng Quang khoe việc mình đi thăm khám đến việc trên giường vết thương chưa lành lặn. Mới đây, nam ca sĩ Lương Bằng Quang đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất với diện mạo vô cùng khác cùng bạn gái sau khi sở hữu nhan sắc mới.

Và nếu như nhìn kỹ hơn, nam ca sĩ Lương Bằng Quang dường như đã làm khuôn mặt lai Tây, điển trai với bộ râu quai nón đẹp hơn rất nhiều, về bạn gái của anh thì có đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao và gọn hơn, gương mặt của Vline. 

Đây chính là diện mạo mới, lai Tây của nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Xuất hiện trong trang phục diện chiếc áo mơ mi trắng cùng quần jean trông nam ca sĩ Bằng Quang điển trai hơn rất nhiều. 


Chắc chắn chưa ai dám nghĩ rằng đây chính là diện mạo mới của nam ca sĩ, từ các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, cằm, làn da, và cấy cả râu quai nón đều chẳng còn nét nào giống như trước

Có lẽ nếu so sánh giữa ảnh quá khứ và ảnh được cho là sau khi thẩm mĩ, nam nhạc sĩ Lương Bàng Quang đã lột xác hoàn toàn với khuôn mặt chuẩn mĩ nam từng centimet. Với loạt hình ảnh này quá điển trai thì công sức “đập đi xây lại” đầy đau đớn của nam ca sĩ thật xứng đồng tiền bát gạo.

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định thay đổi diện mạo ở tuổi 37.

Ảnh: Yan

Recommended For You