BIẾN CĂNG: Hiệp sĩ Nguyễn Sin “đá đểu” trùm giang hồ Khá Bảnh.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Nguyễn Sin – thường hay biết đến với biệt danh là đội trưởng đội Hiệp sĩ đường phố TPHCM đã có những chia sẻ không mang tính chất “đá đểu” một trong những đại ca giang hồ khá nổi tiếng trên mạng Khá Bảnh ( tên thật Ngô Bá Khá).


“Khá Bảnh coi vậy chứ tốt tính, tuy xăm trổ nhưng dễ thương, sống hoà đồng, biết kính trên nhường dưới, đặc biệt không thích bắt nạt những kẻ yếu thế hơn mình.Đó là thằng Khá Bảnh con bà 6 bán Bún Riêu Cua đầu hẻm nhà tôi, còn cậu này thú thật là tôi không biết.” – Nguyễn Sin viết trên Facebook cá nhân.

Ngay lập tức có hàng nghìn người vào bình luận gây xôn xao về sự va chạm “vô tình” này. Liệu có khi nào xảy ra một sự va chạm trong thế giới ngầm giữa 2 thế lực này ở Bắc và Nam.

Một tài khoản có tên là KHÁ BÁ NGÔ – được cho là Facebook của Khá Bảnh vào bình luận tự nhận là Khá Bảnh và muốn xử đẹp Nguyễn Sin.

Liên tục là những bình luận cực kì gay gắt và đạt được rất nhiều tương tác không khiến người khác nghi ngờ về cuộc “đại chiến” giữa 2 người được xem là có thế lực rất lớn tại hai miền Nam – Bắc.

Bên cạnh các bình luận tò mò, “fans” hai bên cũng khẩu chiến không kém.
“1/ Đầu tiên là anh Sin thấy anh cũng hay cà khịa thật :)) hẳn 2 bài liên quan đến thanh niên này, thôi thì viết tus troll vui vẻ chẳng thấy xúc phạm gì nhưng thanh niên kia lại Khá Nhạy Cảm thì phải (đổi tên đi) chưa đọc kĩ tình huống ntn, ai đang công kích mình, đã rep cmt đòi sđt rồi xử đẹp, chắc cũng chịu khó vác cái xác từ ngoài đó vào đây, xong lạ nước lạ cái? SG là nơi phức tạp, ko phải là nơi muốn vào xử ai là xử. Khéo vừa bước xuống sân bay thì chai lại vào đầu  
là một cái tấu hài 
2/ Cái tấu hài thứ hai là đa phần những cmt bợ đít vào cổ vũ thanh niên kia mở kèo máu, vào fb thì đa phần là clone hoặc abctretrauxyz, bảo dân trí th.. à mà chúng nó có biết từ dân trí có nghĩa là gì đâu 
3/ Cái tấu hài cuối cùng thì lại thiên về thuyết âm mưu hơn, ko biết sắp tới các anh có ra phim gì mới không?”

Trước đó vài ngày, Nguyễn Sin liên tục share những tin tức gây xông xao dư luận về việc Khá Bảnh nằm trong top Giang hồ Việt Nam.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận của anh trước đây xác nhận trong top này có những người là “đàn anh” thật. Những có vài từ “dở hơi” liệu không biết có phải dành cho Khá Bảnh ?

Nhưng đến sáng hôm nay (16/02/2019), Nguyễn Sin lại tiếp tục đăng thêm một trạng thái khiến người khác cho rằng mẫu thuẫn đã bắt đầu rõ hơn.

” Khá comment đòi xử đẹp mình, mình thì không có gì ngoài tấm lòng nên đã inbox riêng số điện thoại cho Khá Bảnh. Mình mong là không có những Clip Livestream xuất hiện trên Facebook, vì mình không quen với việc này. Nói trước, nếu Khá cảm thấy không hài lòng thì liên hệ riêng, đừng lòng vòng mất thời gian và đừng phiền nhiều người khác. “

Với trạng thái này, hoàn toàn chưa thấy Khá Bảnh trả lời. Không biết liệu Khá Bảnh đã chịu thua hay đang có sự chuẩn bị nào khác? Bạn nghĩ như thế nào về mẫu thuẫn lần này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Thông tin về NGÔ BÁ KHÁ – KHÁ BẢNH

Recommended For You