Ăn nằm với cô gái khác, thanh niên dân trí thấp vẫn gân cổ cãi người yêu: “Bọn mình đang cãi nhau, anh làm thế chả sai gì”

Trong lúc cãi nhau giận dỗi với bạn gái 2 ngày, chàng trai đã ăn nằm cùng cô gái khác. Đến khi bị phát hiện lại lên giọng trách móc “Bọn mình đang cãi nhau nên anh làm thế chẳng có gì là sai”.

Một drama tình cảm cực bất ngờ đang được dân mạng truyền tay nhau khiến ai đọc xong cũng chỉ biết nhếch mép cười vì trình độ dân trí của chàng trai trong câu chuyện quá thấp. Nạn nhân là một cô gái trẻ, lên tiếng bóc phốt bạn trai 2 năm của mình với tâm trạng cực kỳ cay đắng, phẫn nộ. Nguyên văn bài viết của cô gái như sau: 

“Em với người yêu em mới yêu nhau được gần 1 năm, hôm trước em mới phát hiện ra trong thời gian yêu nhau có 1 hôm người yêu em đi uống rượu cùng hội bạn của một người quen. Trong lúc anh ấy say rồi thì có 1 con khác cùng trong hội sán vào rồi không biết thế nào nữa mà đêm hôm đấy người yêu em và nó “have ***” luôn với nhau. Lúc đó em và người yêu em đang trong giai đoạn cãi nhau nên người yêu em bảo “Anh chẳng sai gì cả vì chúng mình đang cãi nhau nên anh có quyền đi với con khác”. 

Em cũng không rõ cả 2 người có còn giữ liên lạc với nhau hay không hay chỉ là tình 1 đêm thôi vì sau lần bắt được tin nhắn thì không thấy gì nữa. Em đã định bỏ qua, cho mọi chuyện vào dĩ vãng thế nhưng mỗi lần nghĩ đến là em vẫn cảm thấy không chấp nhận được dù cho là tình 1 đêm hay không. 

Mọi người xung quanh khuyên em là nếu là tình 1 đêm thì cho qua vì đấy là chuyện bình thường. Nhưng em vẫn thấy khó chịu, cảm giác như phải chia sẻ người yêu cho người khác để dùng chung. Em suy nghĩ như thế có phải là quá ích kỉ không ạ? Mọi người cho em xin lời khuyên với ạ? Em phải làm sao đây????”.

Cùng dòng trạng thái đó là bức ảnh chụp tin nhắn với bạn trai của cô gái, ai cũng vô cùng bất ngờ vì thái độ bất chấp, không hiểu chuyện của chàng trai. Anh ta biện minh cho lỗi lầm của mình bằng lý do “bọn mình đang giận nhau, anh làm thế chẳng có gì sai cả”. Thậm chí, anh chàng này còn đòi bù đắp cho cô gái “giờ em muốn thế nào anh cũng chiều, được chưa”.

Đến đây, dân mạng bật cười vì trình độ dân trí của chàng trai này quá thấp, không biết anh ta không hiểu hay cố tính không hiểu những quy định vô hình trong tình cảm. Một khi đã yêu, đã ràng buộc vào mối quan hệ tình cảm thì sự tôn trọng, tin tưởng và chung thủy được đặt lên hàng đầu.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều người đã vào để lại bình luận bức xúc, phê phán kịch liệt chàng trai kia. Nhiều người khuyên cô gái nên nói lời chia tay và đừng dây dưa với thể loại người không có liêm sỉ như chàng trai. Số khác lại cho rằng, đi tiếp hay không là do cảm nhận của cô gái, nếu còn yêu còn muốn tha thứ thì nên cho anh chàng này một cơ hội.

Recommended For You