Vừa nhổ răng đã phải đi dạy, lời nhắn siêu đáng yêu của thầy giáo khiến dân mạng phát sốt

Những hình ảnh chụp một thầy giáo đang đứng trên bục giảng, đeo khẩu trang cùng với nội dung được thầy ghi trên bảng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm thích thú từ cộng đồng mạng.

Theo những chia sẻ qua “tin nhắn” đặc biệt trên bảng: “Thầy mới nhổ răng, nói chuyện chảy máu. Hậu quả nhổ một tiếng, mất 1/2 lít máu”. Lời bộc bạch chia sẻ đáng yêu nhưng cũng có phần đáng thương của thầy giáo đã đem tới một tràng cưới lớn cho đám học sinh và mọi người sau khi được đăng tải trên mạng.

Có lẽ sau khi chia sẻ tình cảnh “dở khóc dở cười” này, đám học sinh ngồi phía dưới đã bật cười nên thầy giáo đã dành hẳn một khoảng trống viết lời “đe dọa” gửi tới học sinh của mình: “Cười thầy đi rồi sẽ đến tụi em”.

Lời “đe dọa” của thầy nhưng lại chẳng đáng sợ mà chỉ thấy đáng yêu.

Đây chắc hẳn là một thầy giáo hài hước, thân thiện nhưng cũng không kém phần “lầy”. Cộng đồng mạng đã để lại dưới bài viết nhiều bình luận vừa thương vừa buồn cười trước tình cảnh “có một không hai” của ông thầy này. Nhiều bạn cũng “góp vui” bằng những câu truyện của thầy cô giáo của mình. Thế mới thấy các thầy cô giá ngoài những lúc nghiêm khắc trên lớp ra thì cũng đáng yêu, hài hước lắm đó chứ.

N.T.A tâm sự: “Ngày xưa học cấp 3 có cô dậy văn cũng nhổ mấy cái răng cửa nhưng chưa kịp cắm lại… cô ý cho cả lớp nhìn cô cười trong 15p… thề là mình muốn cười to lắm luôn nhưng mà chỉ dám bịt mồm cười thôi”.

Recommended For You