Người hâm mộ có cơ hội xem U23 Việt Nam qua công nghệ 4k siêu nét ở Vòng loại U23 Châu Á 2020

Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) – đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng 6 trận đấu vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 tại Việt Nam và trên toàn thế giới – đã đạt thoả thuận về việc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) phát sóng toàn bộ 6 trận đấu trên.

Với mục đích phát sóng rộng rãi và đem bóng đá Việt Nam đến với khán giả hâm mộ cả nước và quốc tế, Next Media chính thức hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) để sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu có sự góp mặt của tuyển U23 Việt Nam và các đội bóng tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 trên các kênh truyền hình, bao gồm: VTC1, VTC3 và phát thanh trên VOV.

Với việc Next Media hợp tác với VTC, khán giả cả nước sẽ lần đầu tiên được xem trực tiếp những Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh… và thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu bằng công nghệ truyền hình 4K siêu nét trên kênh VTC3 và chất lượng HD trên kênh VTC1. Người dùng Việt Nam cũng có thể xem qua ứng dụng VTC Now.

Ngoài ra, khán thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp toàn bộ 6 trận trên sóng phát thanh của Đài tiếng nói Việt Nam trên hệ phát thanh VOV1, VOV2.

Chứng thư xác nhận từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh việc ký kết hợp đồng phát sóng toàn bộ trận đấu tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, Next Media còn là đối tác duy nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) giữ quyền phát đầy đủ trên các phương tiện truyền hình miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua hạ tầng truyền dẫn vệ tinh, hạ tầng truyền dẫn mặt đất, hạ tầng truyền dẫn cáp, IPTV, phát thanh, internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như Facebook, Youtube, Dailymotion…), mạng di động, trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Không những thế, Next Media còn là đơn vị độc quyền khai thác tài trợ, quảng cáo ở các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 tại Mỹ Đình. Là đại diện chính thức của VFF đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác liên quan đến việc khai các tài trợ, quảng cáo thuộc giải đấu.

Tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, U23 Việt Nam sẽ ċhạm trán những đối thủ hàng đầu Đông Nam Á như U23 Thailand, U23 Indonesia và U23 Brunei. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 22-26/3/2019. Với mong muốn hình ảnh của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được gửi đến toàn bộ người hâm mộ Việt Nam, Next Media rất mong muốn các kênh truyền hình trung ương và địa phương có kế hoạch tiếp sóng nguyên trạng toàn bộ các trận đấu.

Vui lòng liên hệ với Next Media để được cấp phép – info@nextmedia.vn.

Lịch thi đấu được phát sóng trên VTC1.

Theo trí thức trẻ

Recommended For You